Thật khó tin! Hãy xem chuyện gì xảy ra khi cắm một bông hồng vào một củ khoai tây!

2323
- Advertisement -

advertisement

Những bông hoa đẹp đều có thể làm bừng sáng mọi căn phòng và tạo nên không khí yên bình, dễ chịu kể cả ở những nơi không được hoàn hảo. Vấn đề duy nhất là những nụ hoa đó, đặc biệt là những loại xinh đẹp, rất đắt đỏ và thường chỉ tươi được vài ngày.

Bạn có biết là với một mẹo vặt đơn giản này có thể giúp bông hồng tự nuôi dưỡng bản thân? Để chúng tôi chỉ bạn cách làm nhé!

Ai cũng yêu hoa

Khoa học chứng minh rằng hoa có ảnh hưởng tích cực lên chúng ta. Chúng giúp ta thư giãn và làm tâm trạng tươi tốt hơn. Không bất ngờ gì khi hầu hết mọi người đều trồng vài cây hoặc hoa trong nhà. Hoa không những đẹp mắt, mà hương của chúng còn đóng góp một phần vào nhà bạn và thường thì rất thơm. Nhưng điều nhiều người không biết là, hoa cũng giúp ích đối với một số loại bệnh như dị ứng da và chứng đau nửa đầu. Các bông hoa rất đắt tiền và không phải ai cũng có thể mua chúng thường xuyên, nên sao không học cách trồng chúng ở trong sân vườn nhà bạn? Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng làm vườn rất có lợi cho tinh thần và không cần nói cũng biết, vận động cơ thể lúc nào cũng có ích. Nghe những lợi ích đó xong thì không cần nghĩ nhiều mà bắt đầu thôi! Cùng tự trồng hoa nào!

Kỹ năng làm vườn

Trồng hoa thì không khó như bạn lần đầu thấy. Bạn không cần phải là người làm vườn chuyên nghiệp. Tất cả bạn thật sự cần để trồng hoa là một củ khoai tây, một chai nhựa, một bông hồng, và khá nhiều đất có phân bón.

Chắc bạn đang thắc mắc là khoai tây với chai nhựa để làm gì. Dù sự phối hợp không bình thường này khá lạ với bạn, nhưng chúng LÀM VIỆC cực kỳ tốt.

advertisement