Thật khó tin! Hãy xem chuyện gì xảy ra khi cắm một bông hồng vào một củ khoai tây!

2211
- Advertisement -

Đây là những gì bạn cần làm:

Đầu tiên, bạn cần chọn một nhánh hoa hồng ưng ý mình. Bước thứ hai là loại bỏ hết tất cả lá và gai và cắt xéo ngay đoạn thân dưới đầu hoa khoảng 3cm. Việc giữ cho bông hoa còn nguyên vẹn rất quan trọng nên hãy cẩn thận khi làm việc với phần thân. Sau đó bạn có thể đặt nhánh hoa vào chậu và giữ như thế được vài ngày.

advertisement

Bước thứ ba là khoan một lỗ nhỏ vào một củ khoai tây. Lỗ khoan nên to bằng đường kính nhánh hoa hồng để khi cắm vào, nó được bao chặt chẽ và không bị lung lay. Sau khi đã xong với củ khoai tây, bạn phải cho nhiều đất có phân bón vào đáy chậu hoặc đồ đựng giống vậy. Khi đã chuẩn bị xong phân bón, bạn phải đặt nhánh cây vào củ khoai tây và đặt chúng cẩn thận xuống phần đất. Một khi bạn tìm đúng vị trí, bạn phải đắp đầy chậu bằng phần đất còn lại. Củ khoai tây nên nằm dưới bề mặt đất khoảng 5cm. Bước cuối cùng là cắt đi phần đáy của chai nhựa và đậy chúng lên nhánh cây. Giờ bạn chỉ cần thỉnh thoảng tưới vào chỗ đất xung quanh chai nhựa và kiên nhẫn đợi.

Hãy xem video và ngạc nhiên trước kết quả của phương pháp đơn giản này!

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các kết quả của kế hoạch làm vườn này. Có quá nhiều điều kiện để quyết định sự phát triển của hoa hồng. Nên không đảm bảo sẽ thành công.

advertisement