Tiết lộ tính cách của bạn từ hình dạng móng tay!

75167
- Advertisement -

1. Móng tay dài và thẳng đứng
Bạn là một người theo chủ nghĩa lãng mạn và có thể khá nóng nảy. Bạn cũng rất sáng tạo, điều này mang lại cho bạn khả năng tưởng tượng rất mạnh mẽ. Bạn là người tỉ mỉ, nhưng tiếc tay bạn thường hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường xung quanh. Bạn có khả năng chú ý đến từng chi tiết và hay phát hiện ra những điều nhỏ nhặt mà không ai khác để ý đến. Một trong những điểm mạnh của bạn là khả năng dễ dàng kết bạn! Bạn dường như có thể hòa hợp với bất kỳ ai.

advertisement

2. Móng tay rộng và ngắn
Bạn là một lý thuyết gia có chút tính nóng nảy. Một trong những đặc điểm nổi bật của bạn là thái độ cực kì rõ ràng, bạn thích sự thẳng thắn và luôn nói sự thật. Đôi khi điều này có thể gây khó chịu cho những người xung quanh bạn. Trong mắt mọi người, bạn là người thông minh và đáng tin cậy, do đó thường có nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên. Mọi người đều biết bạn sẽ cho họ một câu trả lời thẳng thắn và trung thực.

3 & 4. Móng tay tròn (giống hình quả trứng)
Bạn là một người bạn tuyệt vời. Mọi người yêu quý bạn vì bạn luôn đem đến sự thoải mái và yên bình. Bạn thường vui vẻ và hòa hợp với môi trường xung quanh. Tuy vậy, bạn cũng được biết đến như là người thích làm mọi thứ theo cách của mình. Bạn không chạy theo đám đông, thay vào đó, bạn sử dụng logic của riêng mình để đưa ra quyết định hợp lý. Bạn ít khi bị chi phối hoàn toàn bởi cảm xúc, điều này mang lại cho bạn sự ổn định tuyệt vời và giúp bạn dễ xây dựng được những tình bạn lâu bền.

5. Square-shaped

Bạn có tính kiên trì và gan dạ, điều này khiến bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Tính cách của bạn là sự pha trộn giữa thái độ nghiêm túc khi ở nơi đông người và tính khôi hài khi bạn ở bên những người thân thiết. Bạn thường mất một khoảng thời gian để mở lòng với những người bạn mới. Nhìn chung, bạn luôn giữ gìn mối tương quan sâu sắc với bạn bè và gia đình mình.

6 & 7. Móng tay hình tam giác
Những người có móng tay hình tam giác hoặc hình tam giác ngược thường được biết đến như là những người vô cùng thông minh và có tài năng đặc biệt. Không chỉ vậy, họ còn nổi tiếng với tính cầu toàn và khả năng đổi mới bằng những ý tưởng tuyệt vời mà chưa ai nghĩ tới. Bạn thường gây ấn tượng bởi khả năng giải quyết hiệu quả các vấn đề hàng ngày, vì bạn thường đi trước tất cả mọi người vài bước.

8. Móng tay hình quả hạnh nhân
Bạn rất hòa đồng và nổi tiếng là một người trung thành, thật thà và thân thiện với tất cả mọi người. Bạn có tài năng giao tiếp với mọi người theo cách khéo léo nhất. Bạn lịch sự và nhã nhặn, nhưng khi thực sự cần, bạn cũng có thể kiên định với những yêu cầu của mình. Những người có móng tay hình quả hạnh nhân thường có nhiều bạn bè vì họ mang đến niềm vui cho những người xung quanh. Mọi người thường cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi ở bên bạn.

9. Móng tay hình lưỡi dao
Bạn có nhiều tham vọng và luôn làm việc chăm chỉ. Bạn đặt ra mục tiêu và luôn nỗ lực hết mình để đạt được chúng. Để theo đuổi hoài bão của mình, bạn sẵn sàng rời khỏi vùng an toàn của mình và học hỏi những điều mới. Khả năng chăm chỉ làm việc của bạn thường giúp tạo động lực cho những người xung quanh, điều này khiến bạn trở thành một người có thể dành cả cuộc đời cho sự nghiệp của mình. Bên cạnh sự chuyên tâm đầu tư vào công việc, bạn còn có một nhân cách tốt và mang đến sự cân bằng cho những người xung quanh bạn.

Bài kiểm tra tính cách này có cho kết quả chính xác với bạn chứ? Tính cách của bạn có tương ứng với hình dạng móng tay bạn không?

advertisement