Người đàn ông biến hóa một chiếc máy bay thành ngôi nhà ở với nội thất bên trong vô cùng ấn tượng

139243
- Advertisement -

Chiếc máy bay cách tân

Từ nhỏ, Campbell đã có duyên mày mò với những đồ vật cũ và tạo ra những món đồ mới. Kế hoạch của ông đối với mảnh đất mua giữa khu rừng là xây dựng một ngôi nhà cho chính mình – một ngôi nhà được tạo nên từ các phương tiện vận tải khác nhau. Nghe có vẻ như một kế hoạch rất độc đáo, nhưng sau đó Campbell nghe kể về một ngôi nhà đặc biệt khác. Khoảng hai thập kỷ sau lần đầu tiên lập nên kế hoạch xây ngôi nhà của mình, Bruce Campbell đã nghe về nhà tạo mẫu tóc Joanne Ussery ở Mississippi. Joanne đã mua một chiếc Boeing 727 và biến nó thành nhà. Ngôi nhà cũ của cô bị cháy rụi, sau đó cô đã chọn cải tạo và biến một chiếc máy bay đang hoạt động thành một ngôi nhà bên cạnh một dòng sông êm đềm. Câu chuyện khiến Campbell suy nghĩ rất nhiều và ông quyết định thay đổi kế hoạch của mình.

advertisement

Boeing 727

Năm 1999, Campbell quyết định mua một chiếc Boeing 727 từ hãng Olympic Airways với giá đến 100.000 USD. Sau khi mua được máy bay, ông phải tìm cách vận chuyển nó về mảnh rừng của mình ở bang Oregon, Mỹ. Vì máy bay được nhập khẩu từ Athens, Hy Lạp nên việc vận chuyển máy bay về khá rắc rối. Chi phí vận chuyển cuối cùng lên đến 120.000 đô la, do đó chi phí tổng cộng ông bỏ ra cho chiếc máy bay đến tận 220.000 đô la. Nhưng với ông thì chiếc máy bay này vẫn đáng giá từng xu bỏ ra.

Nội thất 

Nội thất của máy bay có tất cả các tiện nghi cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt. Nhiều nội thất của máy bay vẫn được giữ nguyên như ban đầu, ví dụ một số băng ghế ngồi của máy bay và các nhà vệ sinh. Campbell sau đó cho lắp đặt thêm một máy giặt và bồn rửa. Máy bay Boeing 727 có không gian khá rộng rãi, nhưng Campbell sống khá giản dị trong ngôi nhà đặc biệt của mình. Ông ngủ trên nệm futon, nấu ăn chỉ bằng lò vi sóng và máy nướng bánh mì. Các món ăn chính của ông là ngũ cốc và thực phẩm đóng hộp. Ông cũng tự mình chế tạo rất nhiều vật dụng thay thế cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Cùng xem các bức ảnh ấn tượng bên trong chiếc máy bay đặc biệt này:

Xem video dưới đây để khám phá toàn bộ ngôi nhà máy bay đáng kinh ngạc này:

advertisement